Saturday, 22/01/2022 - 15:02|

GẶP MẶT GIÁO VIÊN DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THỊ XÃ

Thực hiện kế hoạch số 718/KH-PGDĐT, ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Phổ Yên về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp THCS năm học 2021-2022, trường THCS Thuận Thành đã có 4 đồng chí giáo viên tham gia dự thi, đó là: đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lan, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, đồng chí Đỗ Thị thắng, đồng chí Thiều Thị Chính.

Để động viên các đồng chí tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp thị xã, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đã gặp mặt các đồng chí tại phòng hội đồng của nhà trường, chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Hội thi.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, các đồng chí dự thi rất vui vẻ và xúc động trước sự quan tâm của nhà trường và Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Nguồn: Bộ phận Y tế
Năm 2022 : 8.750