Wednesday, 28/09/2022 - 02:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Thành

TIẾT HỌC ĐẶC BIỆT

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, thầy và trò nhà trường vô cùng vui mừng khi được quay trở lại trường học trực tiếp. Các tiết học đều được dạy và học đảm bảo. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp nên nhà trường có một cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo  thuộc diện F1, 13 học sinh thuộc diện F1, 2 học sinh thuộc diện F0 nhưng các tiết học vẫn được diễn ra hết sức bình thường, suôn sẻ.

Khi vào các giờ học cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo dạy qua google Meet tại nhà, các em học sinh vẫn đến lớp học tập trung tại lớp, những em học sinh thuộc diện F0,F1 tham gia học trực tuyến. Trên lớp học, có máy tính xách tay kết nối màn hình Tivi nên buổi học vẫn diễn ra với sự sôi nổi, vui vẻ của cả cô và trò.

Chứng kiến tiết học, sự tích cực học tập của học sinh, sự miệt mài của cô giáo, chúng tôi cảm thấy vui và xúc động vô cùng khi cả cô và trò nhà trường đã thích ứng thuần thục với các trạng thái học tập, không còn sự bỡ ngỡ, luống cuống khi tổ chức.

Sau tiết học, một số học sinh được hỏi về tiết học các em đều nói rất hiểu bài và không khác gì khi học trực tiếp với cô ở trên lớp.

Dưới đây là hình ảnh tiết học do cô giáo cách li dạy học sinh tại lớp và một số học sinh cách ly tại nhà tham gia học tập:

Nguồn:Bộ phận Y tế Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 257
Tháng 09 : 5.538
Năm 2022 : 141.586