Tuesday, 20/04/2021 - 22:45|

-----o0o-----

Nghị quyết chi bộ tháng 7/2019

I/ Nhận xét công tác lãnh đạo tháng 6/2019

1/ Công tác tư tưởng chính trị:

- cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nghỉ hè gương mẫu thi hành và vận động gia đình cũng như quần chúng nơi cư trú chấp hành nghiêm túc chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước.

- Chi ủy thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng ủy xã Thuận Thành cũng như của Đảng cấp trên.

2/ Các công tác khác:

-Tập thể chi bộ tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng đối tương kết nạp Đảng báo cáo họp chi bộ tháng 7.

- Chi uỷ chi bộ kiểm tra giám sát việc chấp hành luật pháp cũng như các phong trào ở địa phương nơi cư trú của toàn thể Đảng viên.

- BCH-CĐ nghiêm túc thực hiện việc hội họp do Công Đoàn cấp trên triệu tập.

- Tổ chức cho cán bộ GV, NV nhà trường cùng gia đình đi chơi 01 ngày nhân dịp 1.6 dự kiến tại baara land ngày 6.6

- Cùng với nhà trường tổ chức cho CB, GV nghỉ mát hè tại Hải Tiến.

- Chỉ đạo HS tham gia công tác ở địa phương trong tháng hè

- BCH Đoàn trường nghiêm túc triển khai thực hiện các công tác trong hè do Đoàn xã chỉ đạo.

- HS khối 9 tham dự thi THPT nghiêm túc.

- Đã tiến hành họp phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên ban tuyển sinh và công tác tiếp dân thực hiện trôi chảy và hiệu quả, tuyển sinh được 71 em khối 6.

- BGH phối hợp chặt chẽ với công an xã Thuận Thành giữ gìn an ninh trật tự trường học nhất là khu vực xung quanh trường.

- BGH tiếp tục chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn trường học và có phương án PCCC thật tốt.

- Đoàn trường phối hợp với đoàn xã có kế hoạch cho đoàn viên và học sinh tham gia công tác xã hội tại địa phương.

II / Lãnh đạo thực hiện công tác tháng 07/2019

1/ Công tác tư tưởng chính trị:

- Chi bộ tiếp tục lãnh đạo cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nghỉ hè gương mẫu thi hành và vận động gia đình cũng như quần chúng nơi cư trú chấp hành nghiêm túc chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước.

- Lãnh đạo tư tưởng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không tin, không bị lôi kéo vào những đạo không hợp pháp.

2/ Công tác khác:

-Tập thể chi bộ tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng đối tương kết nạp Đảng hoàn thiện hồ sơ trong tháng 8

- BCH-CĐ nghiêm túc thực hiện việc hội họp do Công Đoàn cấp trên triệu tập.

• Chỉ đạo HS tham gia công tác ở địa phương trong tháng hè
      • BCH Đoàn trường nghiêm túc triển khai thực hiện các công tác trong hè do Đoàn xã chỉ đạo.

- Tập trung HS toàn trường tháng 8

- Tham gia các lớp tập huấn Cm theo yêu cầu của cấp trên.

- Kiểm tra toàn bộ CSVC nhà trường để sửa chữa nâng cấp và bổ sung trang thiết bị phục vụ năm học mới. (Điện, nước, đèn, bảng, bàn, ghế, dụng cụ máy móc, trang thiết bị, sách tham khảo…)

Công tác an ninh nội bộ và giáo dục quốc phòng

III /  Phần kết luận

- Toàn thể Đảng viên nhất trí thông qua nội dung dự thảo của chi ủy và một số vấn đề vừa được đảng viên bổ sung thêm trong hội nghị, trở thành nghị quyết của chi bộ trong tháng 7/2019 và chịu trách nhiệm cùng chi bộ lãnh đạo toàn trường thực hiện tốt mọi công tác đã đề ra.

- Lãnh đạo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phấn khởi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt kế hoạch công tác tháng 7/2019.

TM.Chi ủy chi bộ

! Bí thư