Tuesday, 20/04/2021 - 23:12|

-----o0o-----

Nghị quyết chi bộ tháng 8/2019

I/ Nhận xét công tác lãnh đạo tháng 7/2019

1/ Công tác tư tưởng chính trị:

- Chi Bộ lãnh đạo tuyên truyền ý nghĩa ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tình hữu nghị  Việt - Lào.

- Lãnh đạo cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nghỉ hè gương mẫu thi hành và vận động gia đình cũng như quần chúng nơi cư trú chấp hành nghiêm túc chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước.

- Lãnh đạo tư tưởng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không tin, không bị lôi kéo vào những đạo không hợp pháp.

- Chi ủy thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng ủy xã Thuận Thành cũng như của Đảng cấp trên.

2/ Công tác khác:

- Lãnh đạo bộ phận chuyên môn báo cáo kết quả trúng truyển lớp 10 công lập năm học 2019 – 2020 đứng thứ 2 trong thị xã và thứ 26/191 toàn tỉnh.

- Chi bộ lãnh đạo báo cáo tiến độ tuyển sinh đúng qui định từ ngày trước ngày 15/7/2019 thu được 71 hồ sơ, đạt 100% số HS lớp 6 đã tuyển sinh trong và ngoài địa bàn.

- Lãnh đạo công tác báo cáo PGD về số lượng bàn ghế cần bổ sung cho năm học mới, lập kế hoạch sửa chữa cơ sở vật chất chuẩn bị năm học mới.

- Hoàn thiện hồ sơ kiểm tra lại cho hs.

- Tập thể chi bộ tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng đối tương kết nạp Đảng

- Chi uỷ chi bộ kiểm tra giám sát việc chấp hành luật pháp cũng như các phong trào ở địa phương nơi cư trú của toàn thể Đảng viên.

- BCH-CĐ nghiêm túc thực hiện việc hội họp do Công Đoàn cấp trên triệu tập.

- Công đoàn đã tổ chức tham hỏi kịp thời tứ thân phụ mẫu của Đoàn viên CĐ ốm;

- Chỉ đạo HS tham gia công tác ở địa phương trong tháng hè

- BCH Đoàn trường nghiêm túc triển khai thực hiện các công tác trong hè do Đoàn xã chỉ đạo.

- BGH phối hợp chặt chẽ với công an xã Thuận Thành giữ gìn an ninh trật tự trường học nhất là khu vực xung quanh trường.

- BGH tiếp tục chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn trường học và có phương án PCCC thật tốt.

- Đoàn trường phối hợp với đoàn xã có kế hoạch cho đoàn viên và học sinh tham gia công tác xã hội tại địa phương.

II / Lãnh đạo thực hiện công tác tháng 08/2019

1/ Công tác tư tưởng chính trị:

- Ổn định Tổ chức chi bộ 14 đ/c đảng viên chính thức, tiếp tục tham gia sinh hoạt Đảng đều đặn, hạn chế việc vắng sinh hoạt Đảng, vắng học Nghị quyết.

2/ Công tác khác

-Tập thể chi bộ lấy ý kiến và hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng với 2 quần chúng đối tương kết nạp Đảng.

- Lãnh đạo các đồng chí CB, GV, NV tham dự đầy đủ các lớp tập huấn theo yêu cầu của cấp trên.

- Lãnh đạo CB GV, NV tham dự bồi dưỡng thường xuyên phần chính trị cùng trường TH và MN xã Thuận Thành (6.8.2019).

- Đảng viên tham gia sinh hoạt, đóng đảng phí theo điều lệ đảng

- Vận động mọi người tham gia tốt học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (đảng viên)

- Làm tốt công tác tuyển sinh và phân lớp năm học 2019-2020.

- Thực hiện tốt công tác đầu năm học (Theo kế hoạch nhà trường)

- Lãnh đạo các tác tổ chức việc định biên (8 lớp);

- Hoàn tất sửa chữa CSVC hè 2019.

- Báo cáo hoàn chỉnh hồ sơ tuyển sinh 2019-2020 (đ/c Tuyên),

- Lãnh đạo dạy học theo khung phân phối chương trình của tỉnh Thái Nguyên.

III /  Phần kết luận

- Toàn thể Đảng viên nhất trí thông qua nội dung dự thảo của chi ủy và một số vấn đề vừa được đảng viên bổ sung thêm trong hội nghị, trở thành nghị quyết của chi bộ trong tháng 8/2019 và chịu trách nhiệm cùng chi bộ lãnh đạo toàn trường thực hiện tốt mọi công tác đã đề ra.

- Lãnh đạo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phấn khởi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt kế hoạch công tác tháng 8/2019.

TM.Chi ủy chi bộ

! Bí thư