Tuesday, 20/04/2021 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Thành

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN CỦA TRƯỜNG THCS THUẬN THÀNH

“Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên”. Câu nói ấy đã trở thành khẩu hiệu của thanh niên Việt Nam, để mỗi dịp tháng 3 hàng năm, không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931) lại rộn ràng khắp nơi.

Tháng 3 là tháng đặc biệt có ý nghĩa đối với tuổi trẻ của cả nước nói chung và tuổi trẻ trường THCS Thuận Thành nói riêng; nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Chiều thứ hai ngày 22/3/2021, được sự chỉ đạo của BGH trường THCS Thuận Thành, Chi Đoàn trường tổ chức cho các Đoàn viên và các em Đội viên ưu tú kết hợp với đơn vị kết nghĩa sư đoàn 312 lao động vệ sinh các công trình măng non và khu vực nhà trường.

Trong buổi lao động đồng chí Lê Thùy Dương Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đồng Thị Mây phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lý Thị Thu Đào GV tổng phụ trách đội và các cô giáo đã vận động Đoàn viên thanh niên và các em Đội viên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, nâng cao ý thức và đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: Liên đội THCS Thuận Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 270
Tháng 04 : 4.534
Năm 2021 : 24.933