Tuesday, 20/04/2021 - 23:30|

TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG COVID - 19

Thực hiện các công văn chỉ đạo về việc khẩn trương tổ chức các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Thuận Thành đã chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch.

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, giám sát các biện pháp phòng dịch. Đúng 6h 15 phút đầu giờ sáng đã có các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên, nhân viên được phân công đã túc trực tại cổng trường để thực hiện nhiệm hướng dẫn học sinh rửa tay và kiểm tra thân nhiệt cho học sinh và giáo viên khi đến trường.

Nhà trường đã cho vệ sinh lớp học bằng dung dịch sát khuẩn. Các lớp đều có nước rửa tay khô, giấy lau. Trong lớp học, khoảng cách chỗ ngồi của học sinh được giãn cách tối đa có thể. 100% học sinh đến trường đều được đeo khẩu trang, những em học sinh đeo khẩu trang không đảm bảo an toàn nhà trường phát cho các em khẩu trang y tế.

Tất cả các biện pháp phòng dịch đã được nhà trường thực hiện tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 24.933