Saturday, 22/01/2022 - 15:23|

DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Thực hiện Công văn số 863/PGDĐT ngày 2/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.Trường THCS Thuận Thành xây dựng Kế hoạch và tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh. Với mục đích là dạy kiến thức mới cho học sinh bằng phương pháp dạy học trực tuyến hoặc học online tại nhà do nghỉ học dài ngày, từ đó giúp học sinh biết cách học tập và có kế hoạch cụ thể đảm bảo tốt kiến thức môn học. Nâng cao chất lượng giáo dục học sinh. Học sinh được phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu và hợp tác trao đổi kiến thức trong hoạt động giáo dục nhóm ngoài nhà trường. Tổ chức học trực tuyến hiệu quả trên nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông trong trường hợp nghỉ học kéo dài phòng chống dịch bệnh.

Từ ngày 3/11/2021 nhà trường đã triển khai dạy học trực tuyến trên phần mềm Team, google Meet,….Các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, các em học sinh học tập tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh các lớp học trực tuyến:

Nguồn: Bộ phận Y tế
Năm 2022 : 8.764