Wednesday, 21/04/2021 - 00:05|

GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc thi học sinh giỏi lớp 9. Trường THCS Thuận Thành đã thành lập đoàn học sinh dự thi gồm 17 em học sinh.

Theo kế hoạch kì thi học sinh giỏi sẽ tổ chức vào ngày 2/2/2021 vì thế nhà trường đã tổ chức gặp mặt dặn dò các em học sinh vào giữa giờ buổi sáng ngày 30/1/2021. Tham gia buổi gặp mặt có cô Lê Thùy Dương- Hiệu trưởng nhà trường, cô Đồng Thị Mây- Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các em học sinh dự thi. Trong buổi gặp mặt cô Lê Thùy Dương đã nhắc nhở, động viên các em cố gắng ôn tập, bình tĩnh, tự tin khi làm bài. Cô cũng nhắc nhở các em cần thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid- 19 khi tham gia thi.

Buổi gặp mặt diễn ra ngắn gọn nhưng các em học sinh rất vui vẻ, các em hứa cùng nhau cố gắng để đem lại kết quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 24.934