Wednesday, 21/04/2021 - 00:10|

GẶP MẶT, TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng kỉ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930- 20/10/2020) được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/10/2020 công đoàn trường THCS Thuận Thành đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các đồng chí nữ công trong đơn vị.Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thùy Dương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đồng Thị Mây – Chủ tịch công đoàn, các đồng chí là nam công trong công đoàn, toàn thể chị em nữ công.

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền lên ôn lại truyền thống ngày thành lậpHội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tiếp theo đồng chí Đồng Thị Mây-  Chủ tịch công đoàn lên phát biểu và chúc mừng toàn thể chị em nhân dịp kỉ niệm.

Trong buổi tọa đàm chị em còn được nhận những tình cảm của các nam công. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm. Các chị em cùng trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống, cùng nhau đưa ra những cách để trở thành những người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 24.934