Saturday, 22/01/2022 - 14:58|

THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN NHỮNG GIA ĐÌNH GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN BỊ ẢNH HƯỞNG COVID-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp tại tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên, đặc biệt ở xã Thuận Thành. Trường THCS Thuận Thành đã có 2 đồng chí giáo viên là Nguyễn Thị Tiểu Minh, đồng chí Phạm Thị Tuyên ở trong khu vực phong tỏa xóm Bíp, xã Thuận Thành và con của đồng chí Nguyễn Thị Hải thực hiện cách li tập trung. Trước những vấn đề dịch bệnh ảnh hưởng đến các gia đình giáo viên, nhân viên, công đoàn nhà trường đã tổ chức tặng quà động viên. Món quà nhỏ nhưng là thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời tới các đồng chí và gia đình.

Ban chấp hành công đoàn gửi lời động viên chân thành tới các đồng chí và gia đình, chúc gia đình các đồng chí luôn mạnh khỏe, an toàn trước dịch bệnh. Đồng chí chủ tịch công đoàn đã trao đổi với các đồng chí đang trong khu vực phong tỏa có thiếu và khó khăn gì trong việc mua thức ăn và đồ dùng thiết yếu thì báo về công đoàn nhà  để  giúp đỡ kịp thời.

Các đồng chí  trong khu vực phong tỏa và cách li rất xúc động trước sự quan tâm của công đoàn nhà trường.

Nguồn: Bộ phận Y tế
Năm 2022 : 8.744