Tuesday, 20/04/2021 - 23:32|

TRAO QUÀ TẾT CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐÔNG THỊ XÃ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thực hiện kế hoạch số: 24/KH-LĐTX ngày 23/12/2020 về việc tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tết sum vầy- kết nối yêu thương” năm 2021. Trường THCS Thuận Thành đã được Liên đoàn lao động thị xã tặng 5 suất quà tết cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt liên đoàn lao động thị xã đồng chí Đồng Thị Mây- chủ tịch công đoàn nhà trường đã trao quà đến tận tay 5 học sinh. Buổi trao quà được tổ chức long trọng trước tập thể các đồng chí giáo viên và các em học sinh của nhà trường. Các em học sinh được nhận quà vô cùng vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Liên đoàn lao động.

Đại diện một em học sinh đã phát biểu cố gắng học tập và tu dưỡng thật tốt để xứng đáng với sự quan của Liên đoàn lao động.

Năm 2021 : 24.933