Tuesday, 20/04/2021 - 23:07|

Phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với việc triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 10/03/2021 liên đội THCS Thuận Thành  đã tổ chức Hội thu phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm học 2020 -2021 với mục đích:

Tập trung đổi mới nội dung, đa dạng hóa hình thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào "Kế hoạch nhỏ" của thiếu nhi. Thông qua đó, phát huy tinh thần​"Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Tăng cường sự chia sẻ, tương trợ lẫn nhau của các em đội viên, thiếu nhi ​trong liên đội.

Thông qua phong trào​“Kế hoạch nhỏ”​ nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hòa về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục cho đội viên, về ý thức tiết kiệm, yêu lao động, bảo vệ môi trường;

Tại hội thu liên đội đã thu được 277 kg giấy vụn, gần 300 vỏ non bia và các loại phế liệu khác.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thu.

Các em HS thu gom kế hoạch nhỏ

Năm 2021 : 24.929