Thứ tư, 21/04/2021 - 00:32|

Công trình măng non chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Liên đội đã xây dựng  công trình măng non “ Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” các chậu hoa cây cảnh …

Những bồn cây em chăm,… được triển khai từ cấp chi đội. Mỗi công trình của chi đội được các em học sinh tự tay chăm sóc bằng những việc làm nhỏ bé ấy như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa bị thiếu đất…. Đây là một việc làm có ý nghĩa đối với bản thân mỗi em học sinh, đồng thời qua đó đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống và rèn cho các em ý thức, trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học Xanh - sạch - đẹp, góp phần quan trọng đối với công tác giáo dục trong nhà trường.

Năm 2021 : 24.935