Wednesday, 21/04/2021 - 00:14|

Lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho đội viên ưu tú Năm học 2020 -2021

Ngày 24/3/2021 vừa qua, BCH Đoàn Trường THCS Thuận Thành  tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn  cho 11  đội viên  ưu tú của Trường.

Tại buổi học, Đồng chí Lý Thị Thu Đào – bí thư đoàn trường  bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đội viên  ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho đội viên ưu tú

Năm học 2020 -2021

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 24.934