Wednesday, 21/04/2021 - 00:23|

PHONG TRÀO “ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG – TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội THCS Thuận Thành.

Sáng ngày 1 tháng 02 năm 2021 Liên đội” THCS Thuận Thành

Chương trình “ Xuân ấm tình thương” được nhà trường  và Liên đội tổ chức thường niên vào dịp tết nhằm “ Giúp bạn đến trường – Vươn tới tương lai” nhằm động viên, chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán xuân Mậu Tuất. Đây là chương trình mang đậm tính nhân văn, lòng nhân đạo và được các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình, tích cực.

PHONG TRÀO “ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG – TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 1 tháng 02 năm 2021 Liên đội” THCS Thuận Thành

Liên đội đã trao tặng 08 xuất áo ấm cho 08 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khan trong Liên đội mỗi xuất quà trị giá 200.000đ

Các em được nhận quà rất vui vẻ, hạnh phúc vì đó là  những món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần nhân văn sâu sắc. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tinh cảm, sự quan tâm của thầy cô, bạn bè. Thông qua chương trình này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống trong học tập. Việc làm thiết thực của thầy và trò nhà trường sẽ thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương ấm áp trong gia đình các em khi tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô Đồng Thị Mây - Phó HT nhà trường tặng quà tết cho bậc phụ huynh HS nhận thay HS

Các cô Giáo chủ nhiệm lớp trao quà cho phụ huynh HS

Năm 2021 : 24.935