Wednesday, 28/09/2022 - 02:54|

Tổng kết phong trào quyên góp ủng hộ “ tủ sách giáo khoa dùng chung"

Thực hiện kế hoạch số: 967/KH-PGDĐT ngày 01/12/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Phổ Yên về Kế hoach tổ chức triển khai "Tủ sách giáo khoa dùng chung" trong các trường phổ thông; thư viện trường THCS Thuận Thành đã xây dựng Kế hoạch và triển khai phong trào quyên góp ủng hộ "Tủ sách giáo khoa dùng chung" tới toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường, để từng bước xây dựng và hoàn thiện trường học và tăng cường số lượng đầu sách giáo khoa trong thư viện, đảm bảo đủ sách giáo khoa cho học sinh học tập cũng như ủng hộ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phong trào được triển khai và kết quả thu được 204 cuốn sách các loại. Thư viện nhà trường đẫ sếp được 10 bộ SGK trong đó: lớp 6: 4 bô; lớp 8: 3 bộ; lớp 9: 3 bộ và 12 cuốn sách đạo đức Bác Hồ và Thực hành kỹ năng sống.

Trong sáng nay 25/7/2022 nhà trường cùng với THCS Đông Cao, THCS Tân Phú cũng đã phối hợp tổ chức trao tặng SGK tới thư viện THCS Minh Đức với tổng số lượng 6 bộ bao gồm: 2 bộ lớp 8 và 4 bộ lớp 9.

Cảm ơn các bạn học sinh Trường THCS Thuận Thành đã cùng chung tay với thư viện nhà trường ủng hộ những cuốn sách giáo khoa giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tăng nguồn vốn tài liệu cho thư viện nhà trường ngày một phong phú hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Năm 2022 : 141.586