Saturday, 22/01/2022 - 15:24|

KIỂM TRA CƠ QUAN VĂN HÓA

Thực hiện kế hoạch số 815/KH-BVĐ ngày 05 tháng 10 năm 2021 của Ban vận động xây dựng cơ quan văn hóa về việc kiểm tra công tác xây dựng Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa năm 2021, ngày 29 tháng 10 năm 2021 trường THCS Thuận Thành đã đón đoàn kiểm tra. Thành phần đoàn kiểm tra gồm  3 đồng chí: Bà Nguyễn Thị Hồng Hà- Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Đặng Nguyên Khang- Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa- Uỷ viên BTV LĐLĐ thị xã.

Sau khi nghe đồng chí Lê Thùy Dương- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã đánh giá chất lượng phong trào của nhà trường. Sau quá trình làm việc nghiêm túc đoàn đã đưa ra kết luận cụ thể như sau: Nhà trường đã tuyên truyền phổ biến các văn bản của các cấp, tổ chức Hội nghị viên chức- người lao động đúng quy định, có hồ sơ đầy đủ, thực hiện đầy đủ các quy chế. Thực hiện nghiêm Nghị định 04/2015/NQ-CP. Tập thể cán bộ đảng viên trong nhà trường thực hiện tốt việc tu dưỡng, rèn luyện, đạo đức lối sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Nguồn: Bộ phận Y tế
Năm 2022 : 8.764