Saturday, 22/01/2022 - 15:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Thành

THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021-2022 trường THCS Thuận Thành và trường THCS Tân Phú tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường vào ngày 9/10/2021  tại địa điểm trường THCS Tân Phú.

Hai nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên. Hội thi này có sự tham gia của 24 giáo viên trong đó trường THCS Thuận Thành có 11 đồng chí tham gia.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Trong hội thi này các giáo viên tham gia dự thi đều thực hiện 1 tiết dạy, các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho nhà trường, tạo nguồn cho Hội thi giáo viên giỏi cấp thị xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

Nguồn: Bộ phận Y tế
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 340
Hôm qua : 600
Tháng 01 : 8.762
Năm 2022 : 8.762